Anh Trịnh Quốc Cường- Học Viên KNTT K01

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé.

Anh Trịnh Quốc Cường, chủ doanh nghiệp Studio Ngôi Nhà Nhỏ : đã có kinh nghiệm khởi nghiệp chia sẻ rằng: đã gặp không ít khó khăn khi bắt đầu vào nghề, từ công việc nhỏ nhất, vụn vặt nhất cho đến những công việc khó khăn nhất, tất cả là một chuỗi những công việc đòi hỏi người chủ doanh nghiệp cần hoàn thành.

Anh Trịnh Quốc Cường – thành viên KNTT 01- Chủ doanh nghiệp Studio Ngôi Nhà Nhỏ

 

Anh còn chia sẻ thêm: thành công là một hành trình và tuyệt đối nó không phải là một đích đến. Từ khi hình thành Ngôi Nhà Nhỏ Studio đến nay, anh cũng gặp không ít khó khăn, khó khăn về quy trình để tìm kiếm khách hàng, đào tạo nhân sự, quy trình chăm sóc khách hàng, quản trị, ….Và khó khăn cứ chồng chất khó khăn, anh nghĩ rằng đã đến lúc tháo gỡ những nút thắt đó và tìm ra cho mình một giải pháp để tự động hóa doanh nghiệp.

Như một cơ duyên, anh đến tham dự hội thảo và tìm ra một vài ý tưởng để cải thiện tất cả những khó khăn mình đang gặp phải. Không chần chừ, anh bắt tay ngay vào để hành động, và cũng lại gặp khó khăn trong khâu hành động. Phải bắt đầu từ đâu? Hành động như thế nào? Cần công cụ gì hỗ trợ? ….Nhận được sự giới thiệu từ một người quen cùng ngành, anh quyết định tham gia Khởi Nghiệp Từ Tâm

Sau hành trình tham gia Khởi Nghiệp Từ Tâm, trải qua quá trình Hành – Trải – Nghiệm – Ngộ, anh Cường cảm bất ngờ những giá trị mà mình đã nhận được khi tham dự tại khóa huấn luyện.

  • Được cung cấp Tư Duy và Công cụ cần thiết để thành công trong khởi sự kinh doanh, ứng dụng vào doanh nghiệp của chính mình
  • Tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí thử và sai và hàng tấn thời gian lãng phí , quản lý thời gian, công việc cực kì hiệu quả
  • Vận hành dự án của chính mình, liên tục cải thiện những thiếu sót, tạo ra dòng tiền thật ngay trong khóa huấn luyện.

Đặc biệt hơn là ứng dụng được các phần mềm CRM, Affliate,…và quy trình chăm sóc khách hàng đã giúp cho việc quản trị và vận hành, tự động hóa doanh nghiệp của anh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mặc dù còn rất nhiều điều cần phải hoàn thành và phát triển hơn nữa trong dự án của mình, nhưng anh Cường nhìn thấy được rõ con đường mình phải đi trong những năm tiếp theo,anh tin rằng  tương lai Ngôi Nhà Nhỏ Studio sẽ thật sự là doanh nghiệp thành công và là thương hiệu được nhượng quyền, phát triển.

Qua khóa huấn luyện, anh Cường cũng xin được cảm ơn Ban tổ chức Khởi Nghiệp Từ Tâm , đã tạo ra một chương trình phi lợi nhuận, mang lại rất nhiều giá trị cho cộng đồng những người đang kinh doanh và đang khởi nghiệp. Chắc chắn, những giá trị của chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong tương lai và thực hiện được những mục tiêu đặt ra.