Anh Nguyễn Minh Khải – Học viên KNTT K01

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

Anh Nguyễn Minh Khải, tốt nghiệp chính bên khoa điện nhưng sau khi tốt nghiệp và có công việc riêng của mình thì những trăn trở thắc mắc của anh xuất hiện: Mình có đam mê thực sự với công việc của mình không? Tại sao anh lại đưa ra câu hỏi này? Vì anh Khải thấy rằng mình không thể nào phát triển hết năng lực của mình ở đó. Và khi bắt đầu với những công việc mình đang làm hằng ngày anh lại cảm thấy không vui cho lắm. Cứ mỗi ngày trôi qua, sự nhàm chám ấy lớn lên đến nỗi ám ảnh anh, buộc anh phải tìm ra một giải pháp, phải tìm ra một con đường riêng cho chính mình.

Anh Nguyễn Minh Khải KNTT-01

 

Vô tình lên mạng, anh Khải biết được Khóa Khởi Nghiệp Từ Tâm, theo dõi khoảng 2 tuần nhưng vẫn chưa tham gia. Sau khi theo dõi Dự án Khởi Nghiệp Tinh Gọn của anh Đỗ Minh Nhật liên quan tới Phần đông y thì anh Khải vô cùng hứng thú nhưng vẫn quyết định chưa tham gia. Và một tuần sau đó, anh Khải tham dự thử một buổi hội thảo của Khởi Nghiệp Từ Tâm với chủ đề “Từ khởi nghiệp đến quản trị doanh nghiệp”  thì anh thấy được những tâm huyết của nhiều anh em trong cộng đồng – những con người có tâm, có tầm thì lúc đó anh Khải mới đủ mạnh mẽ và can đảm để tham gia vào khóa huấn luyện.

Sau khi trải qua khóa huấn luyện 36 buổi cảm thấy vô cùng xứng đáng và mãn nguyên với quyết đinh của chính mình, anh Khải được làm việc cùng với anh Thành ( chủ dự án Đông y) đã nhiều lúc, dự án muốn dừng lại ,tuy nhiên đã nỗ lực hết mình cùng nhiều đồng đội vực dậy dự án và tiếp tục phát triển dự án. Trong quá trình Trải – Nghiệm – Ngộ, anh Khải đang và sẽ phát triển, xây dựng dự án trong tương lai để đạt những kết quả nhất định.

Anh Khải chia sẻ: “Giá trị mà anh nhận trong khóa huấn luyện là vô cùng nhiều, được gặp và kết giao, mở rộng mối quan hệ. Nắm vững quy trình hệ thống quản trị, vận hành một doanh nghiệp, chiến lược sale-marketing,…”

Anh Khải hi vọng rằng sau này các khóa tiếp theo của Khởi Nghiệp Từ Tâm sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, cộng đồng những người kinh doanh và khởi nghiệp sẽ đón nhận một sự đột phá mới: giá trị thực sự từ Tâm, từ sự nhiệt thành của những con người có Tâm, có Tầm, có Tài!