Call For Capital Investment RMS Enterprise (Referral Marketing Solution) 100% profit Quarantee

Gửi lời chào từ Tôi và Những Cộng Sự của mình.
Hiện nay, công ty chúng tôi đang làm việc ở mảng Phần mềm cung cấp giải pháp. Chúng tôi đang sỡ hữu phần mềm Referral System – Giải pháp phần mềm Marketing – Sale.
Những vấn đề đau đầu các Doanh Nghiệp Việt Nam hiện nay đang gặp phải:
+Có nhiều sản phẩm – dịch vụ tốt, và chúng ta trả tiền quảng cáo ngày càng nhiều để nhiều người biết đến sản phẩm dịch vụ của mình. ?
+Nhân sự online, lướt facebook quá nhiều trong giờ làm việc, tiêu tốn thời gian vô ích?
+Khách hàng yêu thích sản phẩm của Doanh Nghiệp nhưng chưa có động lực để truyền tải giá trị sản phẩm đến mạng lưới người thân, bạn bè?
+Doanh nghiệp trăn trở làm thế nào để toàn bộ nhân viên, bạn bè, khách hàng có thể tham gia bán hàng cùng với mình?
Những nỗi lo khiến những người làm chủ mỗi ngày đều gánh vác rất nhiều trách nhiệm, khiến người làm chủ như một khổ chủ: sắp xếp công việc nội bộ, giải quyết công việc với khách hàng, tạo mối quan hệ với đối tác,.. Không có thời gian để nghỉ ngơi, và phát triển doanh nghiệp. Doanh nghiệp tăng trưởng kém và dẫn đến thất bại.
Referral System được tạo ra nhằm giải quyết những nỗi đau cho doanh nghiệp:
Những điểm ưu việt của hệ thống:
Chỉ cần 1 phút 30 giây cài đặt vào website hiện thời của bạn. Khi có sản phẩm, bạn có thể mời bạn bè, khách hàng cũ tham gia vào web của bạn để chia sẻ sản phẩm – dịch vụ của bạn lên mxh.
Đo lường cụ thể người nào đã chia sẻ, lượt tracffic mang về web, đơn hàng, khách hàng đến từ người nào để bạn trích lại hoa hồng cho người chia sẻ. Từ đó bạn có thể quản lý, thúc đẩy, động viên, khích lệ đội ngũ chia sẻ bán hàng cùng bạn.
Tự động hoá quy trình Marketing – Sale
Chi phí cài đặt và sử dụng phù hợp với Doanh Nghiệp Nhỏ tại Việt Nam.

Chỉ với 6 tháng vận hành một hệ thống Referral System đã đem về cho Doanh Nghiệp Tinh Gọn hơn 150.000 lượt truy cập và hơn 4000 đơn hàng mà không tốn bất cứ một chi phí quảng cáo cho bất cứ kênh nào. Kết quả tạo ra chỉ do chính đội ngũ nhân sự công ty chia sẻ và lan truyền đến bạn bè, người thân, cộng đồng xung quanh.
Tại Việt Nam! Theo thống kê từ Google có khoảng 10 triệu website. Theo con số này, chúng tôi nhắm đến Thị trường mục tiêu khoảng 1% (1300- 600 tỷ /năm).
Hiện nay, Chúng tôi đang cần cổ phần và các nhà đầu tư tham gia để nâng cấp và hoàn thiện tính năng sản phẩm vào giai đoạn 2. Tập trung hoàn thiện ứng dụng, hoàn thiện nhân sự vận hành doanh nghiệp, mở rộng thị trường sản phẩm.
Nếu bạn là nhà đầu tư, yêu thích công nghệ, đang tìm kiếm cơ hội và thị trường để tham gia và muốn đồng hành cùng chúng tôi phát triển ở giai đoạn 2. Đây là cơ hội tốt nhất để chúng ta làm việc và phát triển cùng nhau ở lĩnh vực công nghệ phần mềm – giải pháp Marketing – Sale mà trên thế giới và Đông Nam Á đã có rất nhiều công ty ứng dụng và thành công ( Clickbank, Amazon, Alibaba).
Thân mời những nhà đầu tư đến tham dự “Buổi gọi vốn đầu tư” của chúng tôi.
Buổi gọi vốn đầu tư của chúng tôi sẽ diễn ra vào:
Thời Gian: 18h – Ngày 20/08/2018
Địa điểm: 41A Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình
 
Người gọi vốn:
Mr. Nguyễn Trần Phương – Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành RMS
Mr. Lê Trương Hoàng – Đồng sáng lập – Giám đốc kỹ thuật RMS
Mr. Lê Bảo Quốc- Đồng sáng lập – Quản lý kỹ thuật RMS
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
[eant-order id = “84”]