Doanh nghiệp tinh gọn- Trách nhiệm với cộng đồng

 

Chúng tôi hiểu rằng phụng sự xã hội , chia sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược “Trách nhiệm xã hội” trong đó có chiến lược “Hỗ trợ cồng đồng” để có thể đáp ứng yêu cầu của xã hội và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp đối với công chúng.

Trách nhiệm này cũng được ghi nhận trong giá trị cốt lõi và được tôn trọng trình bày trong bản sứ mệnh, chiến lược của công ty. Thông qua các công bố này, những giá trị cốt lõi đã trở thành kim chỉ nam cho sự phối hợp hành động của mỗi thành viên trong công ty và với các bên hữu quan.
Với sứ mệnh và chiến lược như trên, chúng tôi đã đang phát triển nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa khác nhau như Quản trị group Khởi nghiệp từ Tâm; các khóa học, sự kiện miễn phí dành cho doanh nghiệp; và các hoạt động thiện nguyện xã hội… Đặc biệt Cộng đồng “Khởi nghiệp từ Tâm”- cộng đồng phi lợi nhuận và Coaching thực tế là một chương trình mà chúng tôi đang nỗ lực phát triển và lan rộng ra đến các bạn trẻ, các chủ doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đầu tư quan tâm đến khởi nghiệp.

 

Group Facebook “Khởi nghiệp từ Tâm”

Bởi chúng tôi hiểu rằng bản thân khởi nghiệp vốn đã là một chặng đường gian nan và đầy căng thẳng, chính DOANH NGHIỆP TINH GỌN cũng đã trải qua chặng đường này nên chúng tôi thấu hiểu điều mà các bạn đang trăn trở. Đó cũng là lí do mà “ Cộng đồng Khởi nghiệp từ Tâm” ra đời. Nơi mọi người chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiêm khởi nghiêp từ hệ thống quốc tế. Nơi các bạn được giao lưu kết nối với các chủ doanh nghiệp có Tâm-Tài-Tầm. Và hơn nữa các bạn còn nhận được tài trợ, hỗ trợ phần mềm CRM, Affiliate, Digital Marketing..
DNTG không mang thêm những điều phức tạp vào quá trình khởi nghiệp của cộng đồng những người trẻ khởi nghiệp. Tất cả những gì bạn tìm thấy ở DNTG là biến mọi thứ trở nên đơn giản đúng nghĩa “tinh gọn” để mỗi chặng đường khởi nghiệp là một trải nghiệm thú vị, đầy năng lượng nhưng hiệu quả ngoài mong đợi.

Mọi người hãy cùng nhau tham gia vào Group Khởi nghiệp từ Tâm để cùng kết nối và chia sẻ với cộng đồng nhé!

DOANH NGHIỆP TINH GỌN sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án cộng đồng, xã hội và nỗ lực tạo ra những sản phẩm có giá trị cao để phục vụ tốt hơn nhu cầu của xã hội!