Phần mềm làm việc nhóm – DevTask

Trong công việc hằng ngày, bạn thường quản lí công việc bằng công cụ nào? Phần mềm, máy tính, ipad, điện thoại hay vẫn đang sử dụng cách truyền thống là giấy và bút?

 

 

 

Một quy trình công việc hiệu quả là khi biết cách áp dụng cách phân phối công việc tốt. Nhưng một khi khối lượng công việc của bạn quá nhiều, bạn là người quản lí nhiều đầu công việc, nhiều đội nhóm, nhiều nhân viên.. và rồi liệu bạn có thể điều phối quản lí và nắm bắt được tất cả. Có thể bạn vẫn quản lí được nhưng bạn sẽ phải cần rất nhiều trợ lý để hỗ trợ cho mình. Vậy giải pháp nào là tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất  cho bạn?

 

Nếu chưa biết cách hoạch định, các bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay. Đây sẽ phần mềm quản lý công việc áp dụng cho tất cả mọi đối tượng từ doanh nhân tới những người làm việc văn phòng thông thường hoặc trong một nhóm thiết kế.

Dùng face, mail chat, thường bị loãng thông tin, không kiểm tra được deadline, nhiệm vụ rõ ràng… thông tin bị trôi, khi cần thì kiếm rất cực. Do đó, Phần mềm làm việc nhóm – là giải pháp hàng đầu giúp bạn quản lý thông tin, công việc của các phòng ban, các dự án, các công việc con của dự án một cách hiệu quả. Phần mềm là công cụ đắc lực giúp người dùng lưu trữ, thống kê toàn bộ thông tin liên quan đến kế hoạch và báo cáo thực tế tiến độ làm việc của các phòng ban, các dự án, các cá nhân tham gia.. theo thời gian.  Phần mềm được xây dựng dựa trên quy trình làm việc của khách hàng nên khi được đưa vào sử dụng, sẽ không làm ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của doanh nghiệp, hơn thế có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?

  • Bạn không quản lý được hiệu quả làm việc của nhân viên?
  • Bạn không biết được chính xác nhân viên của mình làm gì trong ngày tại công ty?
  • Bạn không biết nhân viên làm việc với khách hàng nào & kết quả ra sao?
  • Bạn có áp dụng các hình thức báo cáo công việc qua email, qua excel, word hoặc báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nhưng không duy trì được lâu dài hoặc không thấy có hiệu quả?
  • Khi ngồi họp hoặc đi công tác, bạn gặp khó khăn hoặc mất thời gian khi cần xem kết quả công việc, báo cáo của nhân viên?
  • Bạn phải thường xuyên đốc thúc, nhắc nhở các cấp quản lý quản lý việc nhân viên báo cáo, thậm chí bạn phải trực tiếp nhắc nhở nhân viên báo cáo. Nhưng mọi thứ chỉ được duy trì khi bạn nhắc nhở, khi bạn để ý. Nếu bạn không để ý, nhân viên lại quên báo cáo?
    Hàng ngày, hàng tháng, bạn vẫn phải chi trả rất nhiều khoản tiền để nhân viên làm việc & ra tiền cho bạn. Nhưng nếu bạn không biết nhân viên làm gì, hiệu quả ra sao, cần cải thiện điều gì thì chẳng khác nào bạn vứt tiền qua cửa xổ, làm tốn thời gian quý báu của bạn.

Đó là những lý do mà vì sao mỗi doanh nghiệp chúng ta cần có phần mềm quản lý công việc.

Rất hiệu quả và hữu ích phải không ạ! Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mua ngay “Phần mềm làm việc nhóm”
Thông tin sản phẩm:

Giá: 500.000vnđ

Sản phẩm của công ty phần mềm Devnet.

CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ BẠN KHÔNG NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY:

[eant-order id = “16”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *