POWER TEAM hiệp hội kinh doanh dành riêng cho chủ doanh nghiệp

Bạn có biết đến BNI hoặc là thành viên của BNI Việt Nam?

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất thế giới. BNI được thành lập năm 1985 đến nay có 8.300 chapter với hơn 230.000 thành viên tại 79 quốc gia. Tính riêng năm 2017, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 9.8 triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 13 tỉ USD.

Các thành viên BNI VN ở trong cùng 1 chapter thường là những chủ doanh nghiệp có cùng tệp đối tượng khách hàng nhưng không trực tiếp cạnh tranh về sản phẩm dịch vụ. Chính vì vậy, cuộc họp hàng tuần là cơ hội để các thành viên BNI chia sẻ các cơ hội kinh doanh từ chính tệp khách hàng sẵn có của mình.

Lấy ý tưởng và cảm hứng từ mô hình kết nối thương mại của BNI Doanh nghiệp tinh gọn đã tạo ra một sân chơi chung không giới hạn về không gian, thời gian cho các chủ doanh nghiệp, giờ đây các doanh chủ không cần phải đến họp định kỳ hàng tuần nữa mọi công việc kết nối kinh doanh và doanh thu vẫn được phát triển đều đặn bằng đòn bẩy hệ thống công nghệ và internet. Chúng tôi gọi cuộc chơi này là POWER TEAM.

Tại Power Team chúng tôi kết nối các doanh nghiệp trong cùng nhóm ngành nghề, có chung tệp khách hàng. Hiện nay có 7 nhóm nghề nghiệp mà doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia:

+ Đào tạo – Luật – Kế Toán – Phần mềm – Tư vấn & hỗ trợ doanh nghiệp

+ Đào tạo phát triển bản thân – Tài chính –Tiếng Anh – Du Học + Sức khỏe – Làm đẹp

+ Thực phẩm – Nông nghiệp

+ Bất động sản – Bảo Hiểm – Tài chính

+ Du lịch – Vé máy bay

+ Sản xuất

+ Công nghệ

Bạn có thể đăng ký tham gia nhóm Power Team trong lĩnh vực của bạn.

Vậy, POWER TEAM hoạt động như thế nào?

3 bước đơn giản và hoạt động ngay.

Bước 1: Đảm bảo doanh nghiệp của bạn có 1 website tích hợp hệ thống Referral  System ( đây là điều kiện bắt buộc để các doanh nghiệp có thể liên kết và chia sẻ trên hệ thống internet – chỉ mất 1 phút 30s để tích hợp vào web nếu doanh nghiệp của bạn chưa cài đặt hãy cài đặt ngay)

Bước 2: Kết nối các Website thuộc nhóm Power Team lại thành một liên minh ( hệ thống Referral System cho phép bạn thiết lập nhiều Website trên một sân chơi chung)

Bước 3: Giờ bạn đã có một liên minh, chơi thôi! Thử tưởng tượng doanh nghiệp của bạn có 10 thành viên – cộng tác bán hàng, bạn có 5 doanh nghiệp trong Power Team, mỗi doanh nghiệp có 10 cộng tác viên bán hàng trên hệ thống. Tức là, thay vì bạn có 10 cộng tác bán hàng giờ đây mỗi doanh nghiệp đã có 50 cộng tác bán hàng cho mình thay vì việc phải tìm kiếm đối tác hết sức khó khăn.

Hơn thế nữa, Power Team hoạt động trên nền tảng hệ thống công nghệ nên giúp bạn tối ưu lượng khách hàng, tính toán đo lường với mức độ chính xác tuyệt đối.

Ví dụ: Đối tượng khách hàng của team Đào tạo – Kế toán – Luật… là những chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh. Khi khách hàng vào website của công ty đào tạo A nhưng không mua hàng thấy banner của công ty Luật và khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ luật thì sẽ click vào website của công ty B và hệ thống vẫn sẽ tự động tính toán hoa hồng để trả về cho cộng tác viên của Website A.  

Thật tuyệt vời! Hãy lựa chọn gia nhập cuộc chơi Power Team cùng với chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng thúc đẩy hoạt động kinh doanh qua hình thức kết nối thương mại hoàn toàn tự động trên Internet.

Đăng ký ngay tại link: http://www.referralsystem.vn/su-kien-thang-5/