[Quà tặng] Trọn bộ 20 ebooks Marketing giới chuyên gia không muốn bạn biết

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, chỉ cần bạn đọc hết 20 cuốn ebook được viết dựa trên kinh nghiệm triển khai hàng chục hệ thống Marketing cho nhiều doanh nghiệp của chúng tôi, bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian học Internet Marketing ít nhất 4 lần.”(Hoàng Bá Tầu)

Để xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả và thành công với một chi phí hợp lí khi bạn bắt đầu khởi nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nhưng để rút ngắn thời gian khó khăn và những vấp ngã lúc sơ khai thì đọc và học từ những thất bại của những người đi trước giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Với tinh thần giúp đỡ và chia sẻ với cộng đồng. Doanh Nghiệp Tinh Gọn gửi tặng bạn trọn bộ Ebook “Chiến lược Marketing đột phá”.

Bạn đang lay hoay trong việc xây dựng nền tảng Website cho công việc kinh doanh online của mình? Bạn biết đấy, việc sở hữu một Website trên Internet cũng giống như việc bạn sở hữu một cửa hàng thực sự vậy. Làm sao để quản lí tốt cửa hàng của mình, làm sao để xây dựng được một chỗ đứng và một địa chỉ đáng tin cậy nơi mà khách hàng của bạn thường xuyên lui tới, viếng thăm và mua hàng. Làm sao để tạo ra một dịch vụ tốt nhất khi mà khách hàng chỉ tương tác với bạn và sản phẩm của bạn qua một màn hình hiển thị? Tất cả những câu hỏi đó, bạn muốn có lời giải đáp chứ?

Thực ra, có một câu hỏi luôn làm những người kinh doanh Online trăn trở: Đó là làm sao để tiết kiệm chi phí tối thiểu nhất có thể để quảng bá thương hiệu. Bạn thấy đấy, có hàng chục Ông lớn trên thị trường điện thoại hiện nay điển hình như Sam Sung và Oppo. Thống kê cho thấy, 14 tuần cuối cùng năm 2017 Samsung bán ra hơn 37.200.000 chiếc điện thoại (chiếm 40% thị trường) và Oppo bán ra hơn 120.670.000 chiếc điện thoại thuộc hãng này (chiếm 10%). Như vậy tỉ trọng điện thoại thông minh được bán ra từ hai hãng này chiếm khoảng 50% so với các hãng điện thoại cạnh tranh khác (Apple, Asus, HTC…). Vậy tại sao, điều gì khiến Samsung và Oppo – Hai hãng điện thoại đều thuộc thương hiệu nước ngoài lại thắng thế trong cuộc cạnh tranh này?

Một lần nào đó gần nhất, khi đi vào trung tâm thành phố bạn hãy thử nhìn lên những tờ áp phích lớn, hay banner điện tử tập trung nhiều dân cư nhất. Có lẽ, bạn sẽ tìm được câu trả lời. Và phải công nhận rằng, hai “Gã khổng lồ” này rất chịu chi .

Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ/ những dự án vừa khởi nghiệp và chủ cửa hàng mua sắm trực tuyến có thể treo banner và chạy quảng cáo như Samsung thì … Có lẽ Việt Nạm của chúng ta đã ở vị trí cao ngất ngây trên bảng xếp hạng những quốc gia giàu nhất rồi…

Nói vậy, để bạn hiểu. Ngoài việc bỏ tiền chạy quảng cáo như vậy, thì chúng ta còn rất nhiều cách để giải quyết. Và nếu như bạn dành thời gian để nghiền ngẫm Trọn bộ “20 EBOOKS CHIẾN LƯỢC MARKETING”. Tôi tin, một vài chiến lược có thể giúp ích được cho công việc Kinh Doanh/ Marketing  của bạn.

Bộ tài liệu bao gồm các chiến lược:
1. Xây dựng website
2. Xây dựng phếu bán hàng facebook
3. Chiến lược Viral Marketing
4. Hướng dẫn chatbot Facebook Messenger
5. 208 ý tưởng viết blog
6. Launch Canvas : Lập kế hoạch Marketing từng bước cho sản phẩm mới

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU NGAY