BẠN CÓ ĐANG CHỊU NHỮNG NIỀM TRĂN TRỞ NÀY?

Bạn là cha mẹ, nhưng dạy con gặp nhiều khó khăn, chưa biết cách định hướng giáo dục cho con Bạn sợ con lớn lên thua kém bạn bè? 

Bạn muốn kinh doanh, khởi nghiệp nhưng chưa biết thế mạnh của mình là gì. Bạn sợ thất bại?

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng cảm thấy sử dụng nhân viên chưa hiệu quả, bạn sợ phá sản?

BẠN CÓ NỢ BẢN THÂN MỘT CUỘC ĐỜI GIÁ TRỊ ?

Mỗi cá nhân sinh ra đều có “tố chất” (thông minh bẩm sinh), nhưng điều làm nên sự khác biệt của mỗi cá nhân là do “khí chất”, Khí chất được tạo ra do sự giáo dưỡng, chiếm 70-80% sự thành công của cá nhân đó trong tương lai.

Vì vậy nếu có thông minh bẩm sinh mà không kích hoạt, không có môi trường để tôi luyện sớm thì sẽ bị mất đi cơ hội thành công sớm. Hãy Khám phá bản thân để tăng sự tự tin và đón nhận những cơ hội tuyệt vời.

Đặc biệt, các bậc cha mẹ hiểu rõ được tố chất con mình sinh ra thông minh bẩm sinh có gì, thì sẽ giúp cho cha mẹ thuận lợi hơn trong quá trình nuôi dưỡng trẻ.

Làm thế nào để nuôi dạy những đứa trẻ phát huy, khai mở hết các tố chất bẩm sinh quả thật không dễ. InterGen luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cung cấp các giải pháp giúp các bậc cha mẹ nuôi dưỡng con khôn lớn theo cách tuyệt vời nhất!

SINH TRẮC VÂN TAY CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Và chắc chắn rằng bạn đã nghe đâu đó rằng SINH TRẮC VÂN TAY có thể giúp bạn trả lời những trăn trở đó.

Có người cho rằng sinh trắc vân tay là bói toán công nghệ cao, có người đánh giá chi phí thực hiện khá đắt trong khi kết quả còn hơi chung chung, cũng có người áp dụng rất thành công những giá trị sinh trắc vân tay mang lại cho việc giáo dục con.

Cùng tham chiếu những thông tin dưới đây trước khi bạn đưa ra ý kiến của mình về loại hình khoa học còn khá lạ lẫm này! Tuy nhiên, đã có không ít thông tin trái chiều đến từ nhiều phía khác nhau...rất nhiều người trở nên hoang mang….không biết có nên đầu tư phân tích cho con mình hay không? TRONG ĐÓ CÓ BẠN.

Và bạn sẽ không bao giờ gỡ bỏ được sự lăn tăn bên trong mình nếu như bạn chưa thực sự trải nghiệm.


Ông Đậu Xuân Thoan (PGĐ Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục VN) đã khẳng định sinh trắc vân tay không phải là hình thức bói toán. Ông cho biết cụ thể: “Trên thế giới đã sử dụng sinh trắc vân tay gần 20 năm, dựa vào cơ sở khoa học trên 350 năm. 

VÌ SAO SINH TRẮC VÂN TAY CÓ THỂ PHÂN TÍCH NÃO BỘ?

 

 

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.

Bằng cách phân tích dấu vân tay (Dermatoglyphics Analysis), có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Harold Cummins được công nhận: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ.Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Vân Da Tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay, bao gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Phần Trung Bì có liên kết mật thiết với não bộ.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO AI?


 • Giúp khám phá năng khiếu bẩm sinh (8 loại hình thông minh)
 • Phân tích năng lực học tập bẩm sinh
 • Nhận biết các đặc tính hấp thu việc học (VAK) của trẻ, từ đó xác định phương pháp học phù hợp
 • Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ
 • Thiết lập các chương trình học cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí đầu tư cho các khóa học không cần thiết.
 • Xây dựng sự tin tưởng và tự lập cho trẻ khi biết rỏ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ.
 • Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để định hướng sự nghiệp.
 • Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Giúp vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.
 • Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.
 • Giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.


 • Cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng phát triển tối đa tìm năng.
 • Tìm giải pháp giải quyết bất đồng giữa cha mẹ và con trẻ.
 • Hiểu được tính cách bẩm sinh của các thành viên trong gia đình, sẽ dễ dàng giúp các thành viên thấu hiểu lẫn nhau, thông cảm cho nhau - nâng cao giá trị gia đình..


 • Giúp doanh nghiệp tuyển chọn được ứng viên phù hợp với các vị trí công việc.
 • Giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách ứng viên.
 • Khám phá tiềm năng của nhân viên, tạo đột phá cho doanh nghiệp.
 • Củng cố nguồn nhân lực từ nhân lực sẳn có.
 • Tìm các nhân lực có tố chất lãnh đạo.
 • Đào tạo và phát triển nhân sự tiềm năng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Bạn là ai? Tìm hiểu bản thân mình bằng cách nào? Trong hành trình 20 năm, băn khoăn về bản thân mình là ai? Sống để làm gì? Sống mòn hay Sống có ý nghĩa? Cơ duyên đã dẫn dắt mình trải qua 10 phương pháp tìm hiểu bản thân: 1. Tử vi, 2. Kinh dịch, 3. Bát tự, 4. Nhân tướng học, 5. 101 mục tiêu cuộc đời (Bánh xe cuộc đời), 6. DISC, 7. Năng lượng Luân xa, 8. Sinh trắc vân tay, 9. Âm binh, 10. Thiền Vipassana.

Hiểu được mình, nhận diện được mình, sẽ giúp mình chọn ngành, nghề, mội trường phù hợp với khả năng, thuận lợi để có thể phát huy sở trưởng, có cuộc sống hạnh phúc. Nhận diện mình, nhận diện người, để hiểu các nhân duyên, nghiệp của mình từ đó bỏ bớt THAM SÂN SI có thể bớt khổ, chuyển hoá nghiệp của bản thân."

A. NGUYỄN TRẦN PHƯƠNG

CEO DevNet

“Mình có nghe và tìm hiểu về sinh trắc vân tay rất nhiều rồi mới quyết định làm thử vì nó ảnh hưởng đến tương lai của con. Mình tìm kiếm thông tin trên google và quyết định làm sinh trắc vân tay tại Khai Minh vì thấy tư vấn rất nhiệt tình và cam kết hoàn tiền lại nếu mình không thấy giá trị gì. 

Kết quả cho thấy con mình có khả năng nghe hiểu tốt, chỉ số cảm xúc tốt, não trái và não phải phát triển cân đối. Các chuyên gia cũng đã tư vấn để mình biết cách nói chuyện với con ra sao, có phương pháp giáo dục phù hợp để phát triển thế mạnh của con cũng như tạo điều kiện để con khắc phục những điểm yếu. Hơn hết là công ty cũng cam kết hỗ trợ miễn phí về sau nên tôi rất yên tâm.” 

C. NGUYỄN THỊ THÚY HƯƠNG

Vũng Tàu

 

Có 3 lý do: Để tôi làm STVT cho CBNV Công ty

"Thứ 1: Chi phí và thời gian để đào tạo một nhân viên giỏi cực kỳ cao và mất nhiều thời gian. Phân tích vân tay giúp doanh nghiệp chọn đúng người vào đúng vị trí để đào tạo chuyên sâu.
Thứ 2: Thông qua BBCPT giúp lãnh đạo có cách giao tiếp đúng và phù hợp với tính cách riêng của từng người, có cách động viên và khích lệ sao cho nhân viên cấp dưới nhiệt thành, quyết tâm và trung thành với công ty.
Thứ 3: Giúp nhân viên có thể nhận ra những mặt còn hạn chế của mình. Điều đó sẽ có tác động rất lớn đối với nhân viên, giúp họ nhận ra được và phát huy hơn nữa điểm mạnh bẩm sinh nhằm phục vụ và phát triển tốt nhất cho công việc, cũng như cải thiện những điểm còn hạn chế để tự hoàn thiện và nâng cao năng lực của mình."

C. NGUYỄN THANH HIỀN

CEO Biochem

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN STVT TẠI InterGEN

Công ty Cổ phần InterGen hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm. Chúng tôi tin vào sức mạnh tiềm năng của con người, tin rằng tiềm năng con người là vô hạn.

Với sứ mệnh của người làm giáo dục, chúng tôi tin dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ giúp khách hàng khám phá được bản thân mình, khơi dậy tài năng tiềm ẩn bên trong và gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Đó là lí do vì sao chúng tôi quyết định hợp tác trực tiếp với đơn vị uy tín ở nước ngòai – Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á để cung cấp trực tiếp cho các cá nhân và chuyển giao công nghệ Sinh trắc dấu vân tay cho các Tổ chức/Công ty tại Việt Nam.

InterGen phối hợp cùng các chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu Vân tay học Châu Á (trụ sở tại Malaysia) phân tích dữ liệu dấu vân tay của bạn thông qua các phần mềm khoa học. Từ đó, đảm bảo kết quả tư vấn không chỉ chuyên nghiệp mà còn chính xác và cá nhân hóa.

Dịch vụ được bảo hành trọn đời 

Các bậc cha mẹ làm sinh trắc cho con trước 13 tuổi, nếu sau này con trẻ lớn lên sau 13 tuổi, bạn trẻ muốn được nghe tư vấn  và định hướng nghề nghiệp trực tiếp lại từ InterGen thì InterGen luôn sẵn sàng có đội ngũ chuyên gia định hướng nghề nghiệp và giúp bạn trẻ có tư duy tích cực nhất để thành công sớm nhất.

InterGen luôn có các khóa học miễn phí dành cho khách hàng để hiểu về não bộ, hiểu sâu về sinh trắc vân tay và đặc biệt các lớp học phát triển cá nhân.

Đặc biệt, chất lượng của dịch vụ sinh trắc vân tay tập trung quan trọng nhất ở khâu tư vấn và đưa ra giải pháp kích hoạt các trí thông minh bẩm sinh cho mỗi cá nhân. 

Hiểu được giá trị đó, InterGen tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Các chuyên gia tư vấn của InterGen ngòai kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay được đào tạo từ nước ngoài, còn được đào tạo bài bản về các chương trình về não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card và đặc biệt các khóa học phát triển tư duy.


QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHỈ TRONG 3 BƯỚC

Khách hàng lấy dấu vân tay trực tiếp tại văn phòng Doanh Nghiệp Tinh Gọn bằng máy scan ở TP.HCM. (30 phút)

InterGen sẽ tiến hành phân tích dấu vân tay bằng hệ thống máy tính và phần mềm độc quyền đảm bảo kết quả chính xác nhất.(1 tuần)

Tư vấn trực tiếp 1-1 với Certified Scientific Coach của InterGen Vietnam để hiểu rõ về kết quả và ứng dụng vào đời sống.(2 giờ )

KHOẢN ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN 2.700.000Đ ( ̶3̶̶.̶̶2̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶Đ̶)

QUÀ TẶNG ĐẶT BIỆT

1. Dành cho các bạn là chủ doanh nghiệp, kinh doanh, khởi nghiệp

 • Khóa học Năng Đoạn Kim Cương Level 1 (Quy Luật Gieo Hạt để thành công)
 • 2h Tư Vấn bởi chuyên gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp.
 • Trọn bộ tài liệu quý "Toàn tập đế chế Marketing".

2. Dành cho các bật cha mẹ, Phụ huynh, sắp có con…

 • Khóa học Giáo dục sớm - Khơi dậy tối đa khả năng tiểm ẩn cho con trẻ.
 • Trọn bộ DVD dạy con: Trí tuệ - Đạo đức - Nghị lực
 • Khóa học Năng Đoạn Kim Cương LV1 (Quy Luật Gieo Hạt để thành công)

 

Văn Phòng: 41A Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0901 382 059

Copyright 2017 (c) Doanh Nghiệp Tinh Gọn

sinh-trc-vn-tay-doanh-nghip-tinh-gn

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.