Tại sao cần xây dựng hệ thống Marketing khép kín ?

Bạn đang kinh doanh như thế nào?
Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đang đi theo Công thức Marketing: Quảng Cáo -> Bán Hàng -> Khách hàng.

Nhược điểm của hình thức Marketing này là sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ cảm thấy hài lòng nhưng khách hàng không biết làm cách nào để giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng sản phẩm của bạn hoặc nếu họ có giới thiệu vì bạn cũng không có công cụ đo lường để tri ân cho khách hàng đã giới thiệu nên khách hàng không có động lực để giới thiệu. Chính vì vậy, mà doanh nghiệp lại phải tiếp tục đổ tiền vào quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng.

Điều này còn chưa kể đến, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang “bỏ quên” khách hàng – không chăm sóc khách hàng.
Khách hàng là tiền của doanh nghiệp, không quản lý chăm sóc khách hàng tức là không quản lý tiền.

Có 2 điều bạn cần gì nhớ:
Hầu hết khách hàng không mua hàng từ lần đầu tiên không phải họ không có nhu cầu chỉ đơn giản là họ chưa mua.
Nghiên cứu rằng, khách hàng sẽ mua hàng của bạn sau 7 lần xúc chạm, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đã bỏ cuộc sau 1, 2 lần chăm sóc => Doanh nghiệp mất khách hàng.

Khách hàng đang bỏ đi sử dụng sản phẩm của đối thủ chỉ bởi vì bạn không “ngó ngàng” gì tới họ. Nếu bạn không chăm sóc và tương tác khách hàng thường xuyên thì bạn sẽ mất đi 2 điều: thứ nhất, bạn không có cơ hội upsale bán thêm cho khách hàng, thứ 2: Doanh nghiệp của bạn mất đi cơ hội khách hàng giới thiệu khách hàng.

Tựu chung lại, Doanh nghiệp cần phải giải quyết 2 bài toán:
– Traffic
– Chăm sóc quản trị khách hàng

Bạn không cần lo lắng 2 vấn đề này, vì hệ thống Marketing khép kín 5 trong 1 đã được kiểm chứng hiệu quả với hơn 90% doanh nghiệp thành công nhất thế giới. Bao gồm: Web + Referral + CRM + Facebook + Zalo. Đây là hệ thống digital marketing & automation marketing toàn diện, khép kín và hoàn toàn tự động.

Giờ đây, khách hàng đến từ liên kết Referral mà bạn giới thiệu, Referral System cho phép bạn tất cả nhân sự cùng tham gia vào hoạt động marketing cho doanh nghiệp, bạn dễ dàng đưa tay ra mời gọi người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ hài lòng cùng chung tay kinh doanh sản phẩm dịch vụ với bạn. Chính vì vậy, mà bạn luôn có thêm những khách hàng tiềm năng dồi dào mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Sau khi có lượng data khách hàng tiềm năng, hệ thống CRM + Facebook chatbot + Zalo sẽ là những nhân viên chăm sóc khách hàng tự động đắc lực cho bạn. Bạn dễ dàng lên những kịch bản chăm sóc bán hàng tự động, xây dựng quy trình phễu bán hàng. Bạn không cần lo lắng vì mất thông tin khách hàng, khách hàng của bạn luôn được lưu trữ, chăm sóc kịp thời, đúng quy trình.

Nhiều người hỏi tôi: Làm thế nào để xây dựng hệ thống Marketing khép kín 5 trong 1. Liệu điều này có khó khăn?
Dĩ nhiên, xây dựng hệ thống không bao giờ là việc đơn giản.

Nhưng nếu bạn muốn đồng hành từng bước triển khai hệ thống QUAN TRỌNG CAM KẾT ACTION để xây dựng hệ thống digital marketing & automation marketing thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn.

Đồng hành triển khai hệ thống marketing 5 trong 1. Hồ Chí Minh: 20/5, Hà Nội – 26, 27/5.

Nếu bạn cam kết ACTION đăng ký tham gia tại link: http://www.referralsystem.vn/su-kien-thang-5/

Chia sẻ ngay đến những doanh nghiệp cần giải pháp giống bạn!

P/s: Học chỉ có thể biết, suy nghĩ tạo ra động lực, chỉ có ACTION & CAM KẾT mới tạo ra kết quả.