Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

Bạn đau đầu về những vấn đề nổi cộm của đất nước? Bạn mất ăn mất ngủ vì những nguy cơ liên quan tới sự tồn vong của dân tộc? Bạn lo lắng cho thế hệ tương lai khi môi trường sống ngày càng bị hủy hoại? Tôm, cá bị nhiễm độc chết hàng loạt, ảnh hưởng tới hàng triệu con dân Việt Nam. Tôi cũng vậy, một con người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phú Yên, luôn đau đáu trong mình niềm yêu quê hương đất nước. Từ lúc là sinh viên, tôi luôn mong muốn sau này mình có thể đóng góp một phần sức lực cho sự phát triển của đất nước. Tôi yêu đất nước, quê hương như chính bản thân mình.

Tôi- Nguyễn Trần Phương, luôn mang trong mình nỗi trăn trở, tại sao đất nước mình phát triển chậm như vậy, tại sao còn rất nhiều người dân Việt Nam nghèo khổ. Tại sao còn rất nhiều người già và trẻ em phải đi bán vé số? Tôi không có câu trả lời cho vấn đề đó. Tôi chỉ có thể tự tìm cho mình một con đường riêng, một con đường để người dân Việt Nam có thể hạnh phúc hơn. Một con đường và giúp đỡ thật nhiều người. Kinh tế Việt Nam phát triển sẽ là nền móng mang đến sự hạnh phúc cho mọi người.

Hơn 10 năm mang trong mình những nghi vấn, hoài bão, tôi đã tìm thấy con đường của mình. Một con đường rất rộng, mang nhiều hy vọng. Khi mà nền kinh tế Việt Nam chuyển đổi từ mô hình kinh tế của Nhà nước qua mô hình kinh tế tư nhân. Với sự biến chuyển lịch sử, ít ai có thể thay đổi kịp với nó. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mở khiến hàng trăm nghìn doanh nghiệp phá sản.

Phải làm sao để cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài khi chủ nghĩa tư bản bên họ đã có hàng trăm năm, trong khi ở nước ta nó gần như chỉ bắt đầu từ năm 1995. Phải làm sao để doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp với trình độ phát triển công nghệ, quản trị tiên tiến của các nước trên thế giới? Tôi đang tìm và dần xây dựng nên câu trả lời cho mình.

Doanh nghiệp Việt rất cần những nhà đầu tư, những con người tài ba xây dựng những hệ thống quản trị tiên tiến, tự động. Tối ưu hóa mọi công việc của con người. Tích kiệm nguồn nhân lực cũng như chi phí.

Với mong muốn nâng cao vị thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống quản trị thông minh, bao gồm cả hệ thống quản lý khách hàng tự động hóa, hệ thống marketing referral vận dụng tối đa sức mạnh sự bùng nổ của mạng xã hội để tiếp cận khách hàng.

Với hệ thống xây dựng, quản trị doanh nghiệp thông minh. Chúng tôi đã thành công bước đầu với công ty công nghệ Y Đức- Công ty giải pháp chăm sóc y tế tự động dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Y Đức tích hợp công cụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nơi có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Chăm sóc sức khỏe cho dân tộc Việt Nam là tinh thần làm việc và mong muốn hàng đầu của chúng tôi.

Sự thành công của Y Đức cho thấy mô hình quản trị doanh nghiệp số hóa đã bước đầu thành công.

Bạn còn chân chừ gì nữa? Hãy cùng liên hệ với chúng tôi để chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải, những vướng mắc trong vận hành quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng và ủng hộ bạn những lúc khó khăn nhất! “Không có con đường nào có sẵn, chỉ có con đường do người ta đi nhiều mà có” (Lỗ Tấn).