Website cá nhân

TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT BLOG CÁ NHÂN

Bạn sẽ suy nghĩ chuẩn hơn
Có một sự thật là: rất nhiều người có thể hiểu rõ một vấn đề nào đó, nhưng khi giải thích ra thì chẳng ai có thể hiểu được.
Việc viết blog sẽ giúp cải thiện được vấn đề này bởi: viết blog là quá trình bạn ghi lại những suy nghĩ trên máy tính và có thể chia sẻ, lan tỏa đến rất nhiều người tiếp cận. Tức là, nếu bạn có khả năng sắp xếp các ý một cách phù hợp, người khác có thể hiểu được thì khả năng suy nghĩ của bạn sẽ tăng đáng kể.
Khi viết blog, bạn sẽ có thêm được các skill như: tổng hợp, sắp xếp các ý cho phù hợp. Khả năng thuyết trình (chém gió) được nâng cao.

Bạn sẽ sống tốt hơn
Từ việc viết blog, bạn sẽ luyện tập cách hình thành một thói quen mới. Vì viết blog đòi hỏi thời gian, tiền bạc, sự kỉ luật bản thân thì mới có thể duy trì được. Bạn có thể viết blog thì bạn cũng có thể hình thành những thói quen tốt như chạy bộ, tập thể dục.
Bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân. Khi bắt đầu viết về bàn thân, về kiến thức của mình, bạn sẽ biết được thực sự mình thích gì, mình muốn trở thành ai ?
Việc hình thành thói quen mới và hiểu bản thân tốt hơn sẽ giúp bạn sống tốt hơn.
Gặp gỡ được nhiều bạn mới
Bạn sẽ dễ dàng kết nối với những người bạn mới – những người cùng trường năng lượng với mình, cùng đam mê, sở thích hay cùng quan điểm với mình.
Kiếm được tiền
Thực sự viết blog có thể kiếm được tiền, nhiều tiền nữa là đằng khác, đặc biệt là viết về mấy chủ đề như kiếm tiền online, kiếm tiền với doanhnghieptinhgon.com
Vâng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ blog của chính bạn ngay hôm nay. Tất nhiên, trước hết bạn phải đầu tư thời gian, khi mới bắt đầu blog của bạn mới chỉ có một số lượng nhỏ truy cập, số tiền bạn nhận được từ đó có thể chưa nhiều và không ổn định. Nhưng khi bạn chịu khó kiên nhẫn và tập trung vào công việc này, thì khi số lượng truy cập blog tăng lên, thu nhập của bạn sẽ theo đó tăng lên. Thậm chí, thu nhập của bạn có thể tăng lên đáng kể từ việc viết blog.
Thời gian không phụ người chăm chỉ. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những khoản tiền đầu tiên mà bạn nhận được nhé.
Thêm một kênh để giới thiệu về bản thân
Thông qua blog cá nhân, bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình, vì đây là nhà của bạn. Hãy viết lên tất cả những suy nghĩ, những sở thích, thói quen để thấy sự trưởng thành của mình trong từng giai đoạn cuộc đời, và lưu giữ những mốc son trên chặng đường phát triển của bản thân.


Blog có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn
Công ty của bạn đã có một blog chưa ? Nếu chưa thì thực sự đó là thiếu sót rất lớn. Blog có thể gửi đi rất nhiều điều về công ty của bạn mà đối tác hay khách hàng của bạn quan tâm.
Ví dụ: khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm đọc các câu chuyện thú vị về thành công của công ty bạn, các ý tưởng, chiến lược và thậm chí các sản phẩm mới có thể biến họ thành khách hàng thường xuyên của công ty. Đó là một cơ hội to lớn mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn không biết tận dụng.
Blog là nơi bạn PR chính bản thân và chào đón những cơ hội mới
Khi bạn có một blog nghĩa là bạn đang nắm trong tay một công cụ hoặc một kênh để tự quảng cáo cho bản thân. Với những chia sẻ hữu ích trên blog, bạn sẽ trông thật chẳng khác gì một chuyên gia. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người bắt đầu tôn trọng bạn và mình đã gặp rất nhiều trường hợp khi một trong những người truy cập blog liên lạc trực tiếp với chủ blog để mời làm việc hoặc mời hợp tác, liên doanh. Điều này sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cánh cửa mới đầy tiềm năng mà có thể hiện tại bạn chưa hề dám nghĩ tới.
Cỗ máy chia sẻ cơ hội
Nếu bạn muốn xây dựng một tổ chức lớn, bạn cần phải chia sẻ cơ hội kinh doanh cho thật nhiều người càng tốt. Đây là điều hiển nhiên. Thông qua blog cá nhân, nhiều người sẽ biết đến bạn hơn, thay vì phải dành nhiều thời gian theo cách truyền thống để xây dựng mối quan hệ, café cà pháo mục đích là để người khách biết mình là ai…. Thông qua blog, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Thêm điều này nữa, trước kia thay vì ngồi hàng giờ để thuyết trình cơ hội, ngày nay bạn chỉ cần một đường link có chứa video chia sẻ cơ hội được nhúng trong blog, bạn có thể chia sẻ cơ hội cho hàng chục người cùng lúc.
Làm blog cá nhân thì bắt đầu từ đâu ?
Thì cơ bản bạn chỉ cần tạo 1 blog hoặc 1 website rồi sau đó viết những gì mình thích lên trên đó thôi. Bây giờ việc tạo một website hay blog không còn là chuyện khó khăn nữa rồi mà nó đơn giản cho tất cả mọi người vì vậy bạn chằng cần gì phải lo lắng ngoài những ý ở phía trên ra.

Chỉ với 1,5 triệu đồng bạn đã có một website cá nhân
Đăng kí làm ngay
[eant-order id = “54”]
Facebook Comments